USD / CAD có thể tăng khi USD / JPY và Dow Jones giảm khi đặt cược cho thương nhân

USD / CAD có thể tăng khi USD / JPY và Dow Jones giảm khi đặt cược cho thương nhân

USD / CAD có thể tăng khi USD / JPY và Dow Jones giảm khi đặt cược cho thương nhân

Bài đăng gần đây của tôi, USD / CAD có thể tăng khi USD / JPY và Dow Jones giảm trên cược của Trader là chính xác. Tôi đã không mất tiền như một thương nhân, nhưng, tôi đã mất tiền như một người đưa ra dự đoán.

Tôi đã làm điều này bằng cách dựa trên những "dự đoán" về toán học xấu. Đó là điều dễ hiểu tại sao rất nhiều nhà giao dịch đưa ra dự đoán xấu. Toán học ở khắp mọi nơi trong những ngày này, ngay cả trong thị trường chứng khoán!

Hầu hết các nhà giao dịch cần dựa vào bản năng ruột thịt, cảm xúc ruột thịt và phỏng đoán của mình để quyết định nơi giao dịch. Hãy đối mặt với nó, không có sự thật về một cơ hội tốt như thế nào hoặc thị trường tiền tệ đang diễn ra như thế nào. Hầu hết các nhà giao dịch có xu hướng tin vào những dự đoán và linh cảm mà họ đưa ra dựa trên cảm xúc và cảm xúc ruột, bất kể họ có thể tệ đến mức nào.

Thương nhân có một nhiệm vụ rất khó khăn khi quyết định đầu tư vào thị trường nào. Nếu bạn thực hiện một vài cuộc gọi xấu, mọi người sẽ theo dõi bạn, bảo bạn hãy cẩn thận và để họ làm điều đó cho bạn.

Bạn sẽ phải liên tục thua lỗ khi là một nhà giao dịch để xây dựng sự tự tin và học hỏi nghề của bạn. Điều này không hoạt động. Điều quan trọng là phải cẩn thận về những sai lầm của bạn và không đặt quá nhiều giá trị cho bất kỳ giao dịch nào.

Các thương nhân nên đặt nhiều trọng lượng vào một đột phá hoặc điều chỉnh. Cả hai loại xu hướng là các chỉ số cho thấy thị trường đang có xu hướng tăng hoặc giảm.

Các chỉ số có thể đến trong một số hình thức. Một số chỉ số là rõ ràng. Những người khác được ẩn và khó phát hiện.

Có hai loại chỉ số khác nhau thường được sử dụng. Họ là đà giá và đảo ngược giá. Một sự đảo ngược giá là những gì tôi sử dụng để xác định xem một sự phá vỡ hoặc thay thế là có thể xảy ra. Nếu giá đảo ngược so với giá thay thế, có lẽ tôi đang xem xét một đột phá có thể xảy ra.

Động lực giá thực sự thậm chí còn chủ quan hơn. Tôi cố gắng ghi nhớ các biểu đồ hàng tháng của quá khứ để xem xu hướng nào là rõ ràng vào thời điểm đó. Điều đó giúp tôi tìm ra liệu có nên đặt cược vào đà hay không. Vấn đề duy nhất với đà giá là bạn phải liên tục theo dõi thị trường và rất kiên nhẫn.

Tôi thích đà tăng giá vì tôi không thể chờ đợi thị trường làm gì đó! Nói cách khác, tôi sẵn sàng rút tiền khi nhìn thấy nó. Động lực giá có thể không phù hợp với tất cả các loại giao dịch, nhưng tôi nghĩ nó phù hợp nhất với các mẫu hình nến.

Nếu bạn đang giao dịch cổ phiếu, mô hình nến rất hữu ích vì động lực thị trường có thể sẽ tiếp tục tăng lên. Nếu thị trường đang có xu hướng giảm, bạn có thể nên chờ đợi cho đến khi thị trường đảo chiều để có vị thế. Bạn có thể đang giảm giá và chờ đợi thị trường quay trở lại xu hướng tăng trước khi bạn thực hiện giao dịch.

Ngay cả khi đà thị trường di chuyển theo hướng ngược lại, bạn vẫn sẽ muốn chờ nó đảo chiều. Giá sẽ giảm và bạn sẽ có một điểm nhập cảnh dễ dàng.