Triển vọng giá đô la New Zealand: Hỗ trợ Kiwi gần – Cẩn thận

Triển vọng giá đô la New Zealand: Hỗ trợ Kiwi gần – Cẩn thận

Triển vọng giá đô la New Zealand: Hỗ trợ Kiwi gần – Cẩn thận

Chúng ta sắp thấy một triển vọng giá rất tệ của New Zealand, tôi sẽ cố gắng giải thích lý do của tôi ở đây. NZD hiện đang hiển thị hỗ trợ phạm vi rất yếu từ 88 và trên 92. Tôi dự đoán sẽ tiếp tục giảm xuống mức thấp của thập niên 90. Nhiều nhà đầu tư sẽ rất ngạc nhiên khi tình huống này xảy ra, vì một sự đảo ngược thị trường có thể xảy ra.

Một số người cảm thấy rằng tiền tệ sẽ tăng để đáp ứng đồng đô la Mỹ, đây không phải là trường hợp, thực tế nó có thể thực sự giảm nếu đáp ứng được sức mạnh này. NZD có thể đạt tới 100 đô la Mỹ trong vòng hai tuần. Điều này không quá xa so với nơi chúng ta đã ở trong vài năm qua. Nó không có khả năng hoạt động trên cùng một khóa học như đồng đô la, nhưng nó có thể đạt tới mức 140 đô la Mỹ một lần nữa.

Điều này làm cho đồng đô la New Zealand hấp dẫn hơn đối với tất cả các nhà đầu tư trên toàn thế giới, ngoại trừ những người sống ở Hoa Kỳ. Hầu hết sự giàu có trên khắp thế giới sẽ tiếp tục chuyển đến New Zealand. Mặc dù đồng đô la Mỹ có thể yếu hơn, nhưng nó sẽ không bao giờ phục hồi vị thế mạnh.

Rất nhiều nhà đầu tư mới có thể muốn tham gia vào New Zealand, nhưng nhiều người sẽ chờ đợi sự đảo ngược của USD. Điều này có thể xảy ra sớm hơn sau đó, nó có thể xảy ra ngay sau ngày mai hoặc tuần tới.

Nhiều quốc gia trên thế giới đang chịu một số áp lực, từ tiền tệ giảm, bất ổn tài chính, lạm phát và nhiều vấn đề khác. Có một số nhà đầu tư đang đứng vững trong quan điểm của họ rằng Hoa Kỳ sẽ không hồi phục. Có những nhà đầu tư tin vào quan điểm giảm giá.

NZD hiện tăng gần 24% so với đô la Mỹ, điều này đặt nó ngang hàng với các loại tiền tệ khác trên thế giới. Bạn không thể quá sợ hãi, có thể mất một thời gian để quan điểm giảm giá này cho thấy một số điểm yếu. Nhưng đó chỉ là trong giai đoạn cuối của chu kỳ, và điều này có thể có nghĩa là sự điều chỉnh giá của New Zealand, nó chắc chắn sẽ không lấy lại được mức cao trước đó, đây là lý do tại sao hầu hết các nhà đầu tư sẽ phải kiên nhẫn.

Lần này không có ai để đổ lỗi, và chúng tôi biết rằng New Zealand đã có một số thời gian khó khăn. Tuy nhiên, nền kinh tế mạnh hơn nhiều so với cuối năm ngoái. Nó chỉ là một câu hỏi về thời gian cho đến khi thị trường nhận ra thực tế này và hành động phù hợp.

Đây là lý do tại sao điều quan trọng đối với bất kỳ ai sở hữu bất kỳ vốn chủ sở hữu nào ở New Zealand là nhận thức được những gì đang diễn ra. Tôi sẽ thảo luận về một vài chỉ số và dấu hiệu mà các nhà đầu tư nên chú ý. Chúng bao gồm hỗ trợ phạm vi hiện tại là 88 và trên 92, tôi sẽ giải thích lý do tại sao, sức mạnh gần đây vẫn tiếp tục cho đến ngày nay, sau đây là những điểm mà bạn cần lưu ý.

Đầu tiên, các bộ phận lớn của quốc gia, ngay cả ở Auckland, đang trải qua sự gia tăng doanh số bán lẻ và du lịch. Đồng đô la New Zealand đã trở thành động lực chính trong phần này của thế giới. Nhiều du khách và khách du lịch đã bị thu hút bởi đất nước do loại tiền tệ mạnh này. Do đó, nó đã rất đáng khích lệ cho nền kinh tế.

Thứ hai, sân bay Rongotai đã chứng kiến ​​nhiều giao thông hơn so với trước đây. Điều này là do đồng đô la mạnh, đây là một yếu tố dẫn đến sự phục hồi mạnh mẽ của nhiều lĩnh vực kinh doanh.

Cuối cùng, NZD tiếp tục đánh giá cao, điều này cho thấy nền kinh tế New Zealand đang trên đà phát triển. Nếu đồng đô la New Zealand giảm xuống dưới 88, điều này có nghĩa là quốc gia này đang bị giảm phát, điều này có nghĩa là đồng tiền này sẽ được giao dịch ở giữa phạm vi.