Triển vọng giá dầu thô: Brent, SEK, NOK có thể rơi vào nguy cơ chiến tranh thương mại

Triển vọng giá dầu thô: Brent, SEK, NOK có thể rơi vào nguy cơ chiến tranh thương mại

Triển vọng giá dầu thô: Brent, SEK, NOK có thể rơi vào nguy cơ chiến tranh thương mại

Giá vàng cố gắng để giữ sự phục hồi từ mức thấp hàng tháng ($ 1446) trong bối cảnh hy vọng đổi mới cho một hiệp định thương mại Mỹ-Trung. Thật vậy, giá vàng đang có ngày mạnh nhất kể từ ngày 13 tháng 5, mặc dù thực tế là đồng đô la Mỹ (thông qua chỉ số DXY) đang đứng trước nỗ lực bứt phá tăng giá. Họ đang điều tra trên đu cao 13 tháng 8 tại 1.353.03.

Sản xuất đã được khôi phục tại các cơ sở chế biến dầu và Abqaiq Khurais, những người bị tấn công trong các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái gần đây. Sản xuất công nghiệp cũng bị đình trệ. Sản xuất công nghiệp ở Pháp, Anh và Ý có thể biện minh cho sự chú ý của các nhà khai thác khi lục địa tiếp tục cho thấy sự yếu kém.

Các cổ phiếu bây giờ một lần nữa gần mức 3 tỷ thùng, một dự trữ lớn đã phổ biến trong vụ phá sản năm 2016. các cổ phiếu giảm về số lượng thấp hơn các cổ phiếu trên Sàn giao dịch chứng khoán Istanbul từ 232-122 và 54 chấm dứt không thay đổi. Những người trên thị trường chứng khoán Tokyo đã có nhiều hơn kể từ 2006-1399 và 316 không thay đổi.

Xem xét các đặc điểm của một loạt nhà giao dịch thành công về cách sử dụng hiệu quả đòn bẩy cùng với các thực tiễn tốt khác mà bất kỳ nhà giao dịch nào cũng có thể làm theo. Tuy nhiên, các nhà giao dịch sẵn sàng tham gia nhiệt tình để tăng rủi ro. Chúng cũng tồn tại lâu so với ngày hôm qua và tuần trước, và sự kết hợp giữa tâm lý hiện tại và những thay đổi gần đây mang đến cho chúng ta xu hướng giao dịch thiên vị vàng giảm giá mạnh hơn.

Các thị trường tiếp tục bị chia rẽ giữa những phát triển tích cực và tiêu cực trong cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung khi cả hai bên cố gắng phê chuẩn giai đoạn 1 của hiệp định thương mại đa phương tuần tự. Nhìn vào giá căn hộ, người ta có thể dễ dàng nghĩ rằng thị trường dầu đang chiến đấu với thặng dư dầu. Tuy nhiên, các thị trường đã gặp nguy hiểm sau khi tập hợp những người mua hàng đầu chóng mặt dao động trong số những tin tức tuyệt vời và thông tin không lành mạnh. Thị trường ngoại hối là lớn nhất thế giới, với hàng tỷ đô la được giao dịch mỗi ngày. Các thị trường đã vui mừng sau khi thông tin bị phá vỡ rằng Hoa Kỳ đang giải trí ý tưởng thực hiện một hiệp ước tiền nước ngoài với Trung Quốc như là một bổ sung cho một thỏa thuận thương mại một phần. Một thị trường giảm cho naphtha cho thấy nhu cầu yếu đối với nhựa. Bằng cách làm xói mòn các nguyên tắc cơ bản và làm suy yếu nhu cầu toàn cầu, họ đã vượt qua sự gián đoạn trong nguồn cung cấp chính trị và nỗi sợ hãi ở Iran.

Giá dầu đang cố gắng kích hoạt một chuỗi thua lỗ liên tiếp trong hai tuần sau khi đột ngột thoát khỏi hỗ trợ hàng tháng vào tuần trước. Giá dầu thô, cùng với krona Thụy Điển và krona Na Uy liên kết với dầu có thể bị ảnh hưởng nếu niềm tin của các mối nguy hiểm từ thị trường nhựa thương mại chiến tranh và bán tháo kịp thời các tài sản định hướng rủi ro. Vào thứ Sáu, họ đã tăng cao hơn sau vụ vỡ mới rằng Lực lượng Bảo vệ Cách mạng Iran đã bắt giữ một tàu chở dầu mang cờ Anh ở Eo biển Hormuz. Trong khi giá dầu thô ban đầu có thể tăng đột biến, đà tăng trưởng của họ có thể nhanh chóng giảm dần nếu Ả Rập Xê Út rút dự trữ và Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục đề nghị tham gia Dự trữ Dầu khí Chiến lược để ổn định thị trường năng lượng. Họ có thể chịu áp lực bán nghiêm trọng nếu các cuộc đàm phán thương mại chiến tranh giữa Mỹ và Trung Quốc xấu đi nghiêm trọng trong bối cảnh tăng trưởng toàn cầu đang suy yếu. Trong khi họ đã giảm, họ vẫn ở trên điểm hòa vốn của Na Uy, nơi mang đến cho ngân hàng trung ương sự sang trọng để duy trì sự cứng rắn khi các đồng nghiệp của họ trở nên ôn hòa. Giá dầu thô, krona Thụy Điển và krona Na Uy liên kết với dầu sẽ không ổn định trong tuần tới với việc công bố thêm các báo cáo thu nhập quý 3 và dữ liệu kinh tế quan trọng.

Vào thứ Tư, giá nhiên liệu không tăng trong nước. chi phí vàng không hoạt động tốt. Mỗi chi phí vàng và dầu thô có thể sẽ dự đoán các cuộc đàm phán tiếp theo giữa phó thủ tướng Trung Quốc Liu He và các quan chức Hoa Kỳ. Tôi đã leo lên cùng với thị trường vốn cổ phần toàn cầu sau khi các cổ phiếu bị phá vỡ rằng Hoa Kỳ và Trung Quốc đã đạt được tiến bộ trong các cuộc đàm phán thương mại. Chi phí dầu thô Mỗi ngày Biểu đồ chi phí dầu thô được tạo ra bằng chi phí Gold TradingView hiện đang mua và bán dưới kênh kháng cự vào đầu tháng 9 đi xuống sau khi thép vàng cố gắng phá vỡ nó vào ngày 10 tháng 10.