Phân tích giá EUR / USD: Bước đi trên băng mỏng sau khi dữ liệu của Đức thất vọng

Phân tích giá EUR / USD: Bước đi trên băng mỏng sau khi dữ liệu của Đức thất vọng

Phân tích giá EUR / USD: Bước đi trên băng mỏng sau khi dữ liệu của Đức thất vọng

Liên minh châu Âu và Hoa Kỳ đang phải đối mặt với những vấn đề nghiêm trọng liên quan đến sự sụt giảm lớn trong phân tích giá của Liên minh châu Âu / đô la Mỹ (USD): Bước đi trên băng mỏng sau khi dữ liệu của Đức thất vọng. Trong quá khứ, hai nền kinh tế lớn này đã có thể hình thành một mối quan hệ suôn sẻ và ổn định dựa trên lợi ích chung và nguyên nhân chung. Điều này không còn là trường hợp nữa.

Phân tích giá Euro / USD: Bước đi trên băng mỏng sau khi dữ liệu tiếng Đức bất ổn được viết bởi Mark Thornton, Chủ tịch Forex toàn cầu, và bao gồm một phân tích chuyên môn về sự gia tăng của Euro / USD trong vài tuần qua. Vấn đề lớn hơn nhiều so với một cuộc khủng hoảng châu Âu. Nó toàn cầu và đang ảnh hưởng đến các quốc gia như Trung Quốc, Ấn Độ, Nga, Philippines, Nam Phi, Brazil, Mexico, Anh, Canada và Úc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tình hình hiện tại trên thế giới, hãy đọc báo cáo này.

Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất là tác động đến đồng đô la Mỹ và đồng Euro. Khi đồng đô la Mỹ tăng, đồng Euro bắt đầu giảm. Điều này sẽ có nghĩa là các thỏa thuận thương mại yếu hơn cho Hoa Kỳ và cán cân thương mại quốc tế bị thu hẹp. Trung Quốc và Ấn Độ, cả hai nền kinh tế mới nổi, đang cảm thấy áp lực và thực hiện các bước phòng ngừa để bảo toàn tiền tệ của chính họ.

Sự sụp đổ của đồng Euro so với đồng đô la Mỹ làm cho thâm hụt thương mại Euro trở nên tồi tệ hơn và, tùy thuộc vào nơi bạn đang giao dịch, nó có thể khiến cán cân thương mại trở nên tiêu cực. Đồng Euro có thể giảm xuống dưới USD hơn 10% và hơn thế nữa nếu nền kinh tế Trung Quốc tiếp tục suy yếu. Sự kết hợp giữa điểm yếu của Trung Quốc và điểm yếu của Liên minh châu Âu khiến tình hình tồi tệ hơn nhiều.

Cái gì tiếp theo? Khi đồng Euro giảm, USD cũng vậy (ngay cả khi đồng Euro giảm giá với USD). Các nhà đầu tư sẽ nhìn vào giá vàng, đầu tư an toàn nhất và thậm chí còn lo lắng hơn. Hơn nữa, có khả năng một loại tiền tệ yếu hơn sẽ dẫn đến lạm phát cao hơn và nhu cầu lớn hơn đối với các tài khoản tiết kiệm lãi suất thấp hơn.

Chúng ta có thể làm gì? Theo dõi đồng Euro / USD và các loại tiền tệ khác trên thế giới. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu tình hình hiện tại ở đất nước của bạn và các mục tiêu của riêng bạn.

Biểu đồ giá Euro / USD có thể được tìm thấy tại trang web và cung cấp Phân tích giá EUR / USD: Bước đi trên băng mỏng sau khi dữ liệu của Đức thất vọng. Giá vàng cũng quan trọng và trở nên quan trọng hơn trong những tháng gần đây. Vàng đã phục hồi từ mức thấp và tăng đáng kể trong vài tuần qua.

Sự suy giảm trong các kim loại quý đang gây ra vấn đề. Các nhà đầu tư đang lo sợ về những gì sẽ xảy ra trong một nền kinh tế yếu kém và vàng đã hoạt động như một hàng rào trong nhiều năm.

Khi tôi nhìn vào các kim loại quý (như bạc), tôi thấy một cơ hội. Chúng tôi đã nghe điều tương tự trên báo chí tài chính và trong nhiều bài viết về giá trị của kim loại quý trong vài tháng qua. Thực tế là có nhu cầu lớn về vàng và bạc.

Thế giới đã bắt đầu thấy cần một kim loại quý như một khoản đầu tư và là nơi trú ẩn an toàn khỏi những bất ổn chính trị và kinh tế. Và, chúng tôi biết rằng các nhà đầu tư muốn tự bảo vệ mình khỏi rủi ro tiền tệ và lạm phát.

Bạn thấy đấy, cuộc tranh luận về sự an toàn của kim loại quý thuộc về những gì bạn sử dụng như một khoản đầu tư. Cách an toàn nhất để đầu tư là vào cổ phiếu, trái phiếu hoặc hàng hóa. Vấn đề với kim loại quý là chúng dao động xung quanh giá vàng, khiến chúng rất biến động và khó theo thời gian.