Outlook / USD và NZD / USD Outlook phù hợp với các tín hiệu định vị

Outlook / USD và NZD / USD Outlook phù hợp với các tín hiệu định vị

Outlook / USD và NZD / USD Outlook phù hợp với các tín hiệu định vị

USD có thể mạnh lên nếu Kashkari gây bất ngờ cho thị trường bằng cuộc nói chuyện diều hâu. GBP cũng đối mặt với rủi ro rằng BoE sẽ cung cấp gói nới lỏng lớn hơn dự kiến ​​vào tháng 8. Râu GBP tăng giá sau khi thông báo của chính phủ mới làm giảm sự không chắc chắn chính trị và gây ngạc nhiên cho thị trường không hoạt động của BoE.

Đồng đô la Úc đã bị thách thức vào năm 2018 bởi lãi suất trong nước đang chờ đợi ở mức thấp kỷ lục, vào thời điểm các ngân hàng trung ương khác đang cố gắng tăng lãi suất từ ​​mức thấp sau khủng hoảng, và bây giờ là một cuộc chiến thương mại toàn cầu đang gia tăng ' 'Đang đe dọa đồng tiền với những tổn thất mới được coi là một ủy quyền cho sự khao khát rủi ro của thị trường tài chính. Đồng đô la, mặt khác, sẽ là người hưởng lợi chính của khí hậu rủi ro, ông nói, nhưng nó có thể không phải là người duy nhất. Đồng đô la Mỹ liên kết với nơi trú ẩn đang vật lộn để biểu tình chống lại đô la Úc và New Zealand liên kết với tình cảm mặc dù có sự yếu kém lớn về chứng khoán toàn cầu vào cuối. Đồng đô la Úc đã tìm thấy đôi chân của mình sau đó trong ngày khi thị trường chứng khoán rút xuống mức thấp, tìm thấy sự phục hồi mà nhà giao dịch ngoại hối của HSBC, Brent Donnelly đang tìm kiếm trong bài viết về nhà đầu tư của mình vào thứ Năm. So với các loại tiền tệ khác, như đồng euro nhưng nó không được thực hiện tốt như vậy. Theo các chiến lược gia tại Australia và Tập đoàn Ngân hàng New Zealand, Adobe Stock Australian Dollar dễ bị tổn thất hơn nữa trong những tháng tới, những người cho rằng các yếu tố quốc gia và toàn cầu đã âm mưu che giấu triển vọng thống nhất Antipodes.

các nhà giao dịch kỳ vọng các nhà hoạch định chính sách ngân hàng trung ương Aussie của Mỹ sẽ giữ nguyên lãi suất chuẩn và thông báo rằng họ sẽ giảm mua trái phiếu hàng tháng bắt đầu từ tháng 10, và thậm chí còn để ngỏ lãi suất tăng tại cuộc họp ngày 12-13 / 12. Giao dịch chỉ có thể được nhập từ 08:00 giờ New York cho đến 17:00 giờ Tokyo, trong khoảng thời gian 24 giờ tiếp theo. Chúng phải được lấy từ 8 giờ sáng giờ New York đến 5 giờ chiều giờ Tokyo, chỉ trong khoảng thời gian 24 giờ tới. Các thị trường đã tập trung vào các cổ phiếu lạc quan cho thấy nhu cầu bán lẻ sau Brexit đang tăng lên, nhưng chúng tôi nghĩ rằng còn sớm để đưa ra bất kỳ phán xét nào từ rất ít điểm dữ liệu. Với các thị trường ngoại hối phản ứng với chứng khoán kiếm tiền từ Nhật Bản, nhưng các nhà chức trách không tiết lộ chi tiết cụ thể về các biện pháp họ dự định áp dụng, chúng tôi nghĩ JPY sẽ biến động và sẽ chờ đợi các sự kiện rủi ro trước khi bán USDJPY mới. Về mặt kỹ thuật, xu hướng chính là giảm theo bảng swing hàng ngày. Bảng dao động hàng ngày đang hoạt động.

Điểm yếu, trên cơ sở hẹp, vượt quá con số làm mất hiệu lực cấu trúc hiện tại. Sự yếu kém gần đây của thị trường bất động sản ở Sydney và Melbourne, mà các nhà kinh tế của chúng tôi nghĩ rằng có thể sẽ tồn tại trong một thời gian, đã đẩy thị trường bắt đầu tăng lãi suất vào năm 2020. Có một số điều kiện để tạm dừng, vì đó có thể là một sự chia tay sai lầm , vì vậy các nhà giao dịch ngoại hối nên cẩn thận ở đây. Hôm qua, giá đã phá vỡ một chút vượt qua ngưỡng kháng cự gần nhất, nhưng không thể tăng và sau đó dần dần được bán trong một mô hình giảm. Nó chạm đường xu hướng tăng trên biểu đồ trung hạn, được tổ chức từ tháng 1 năm 2016 trước khi xu hướng tăng.

Tuy nhiên, quan điểm giảm giá dài hạn của chúng tôi vẫn không thay đổi. Các cổ phiếu ngân hàng Ý cũng phục hồi khi thị trường chứng khoán đang đánh giá một giải pháp thực tế cho các ngân hàng mà không kích hoạt một khoản bảo lãnh thực sự, nhưng đồng euro vẫn giao dịch giảm giá khi được đo bằng chênh lệch lợi suất thực. Sự tăng giá của đồng đô la Úc trong những tháng gần đây, một phần do sự mất giá lớn của đồng đô la Mỹ, đè nặng lên sự tăng trưởng trong nước và góp phần kiềm chế lạm phát ", ngân hàng trung ương cho biết.

Tuy nhiên, cuộc biểu tình kéo dài hai tuần chỉ đại diện cho mức giảm 40% của đồng đô la giảm giá ngắn hạn hiện tại của Úc và không thay đổi quan điểm phổ biến của nhiều nhà phân tích ngoại hối, những người phần lớn vẫn coi thường đồng tiền Úc . Tuy nhiên, tất cả các cuộc biểu tình có thể sẽ được bán tại một số thời điểm do sự khác biệt trong chính sách tiền tệ giữa chim ưng của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ và Ngân hàng Dự trữ ôn hòa New Zealand. USD tăng có thể tăng tốc nếu các đơn đặt hàng lâu bền cốt lõi đánh bại các ước tính của liên đoàn và các nhà hoạch định chính sách bước vào đường lối hung hăng.

Điều chỉnh mức dừng lỗ để hòa vốn ngay cả khi giao dịch là 20 pips lợi nhuận. Loại bỏ 50% vị trí dưới dạng lợi nhuận khi lợi nhuận là 20 pips và để phần còn lại của vị trí để thực hiện. Loại bỏ 50% vị trí dưới dạng lợi nhuận khi lợi nhuận là 20 pips và rời khỏi vị trí còn lại của cuộc đua.