GBP / USD: Cáp giảm xuống khi lãnh đạo bảo thủ trong thời gian lao động – Thăm dò ý kiến của YouGov

GBP / USD: Cáp giảm xuống khi lãnh đạo bảo thủ trong thời gian lao động – Thăm dò ý kiến của YouGov

GBP / USD: Cáp giảm xuống khi lãnh đạo bảo thủ trong thời gian lao động – Thăm dò ý kiến của YouGov

Đô la sẽ bị đánh bại nếu Fed trích dẫn lạm phát cao hơn là điều kiện tiên quyết để tăng lãi suất. Điều này rất quan trọng đối với đồng đô la vì nó là một chỉ số về áp lực lạm phát vì càng nhiều người làm việc và kiếm tiền, họ càng có xu hướng tiêu tiền và lạm phát càng có xu hướng tăng. Đồng đô la cũng có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố địa chính trị, bao gồm khả năng căng thẳng giữa Mỹ và Nga, diễn ra trong cuộc xung đột ở Syria. Đồng đô la Mỹ (USD) đã giảm giá trong thời gian gần đây, với đồng bảng Anh (GBP) và (AUD) đồng đô la Úc dường như là những người hưởng lợi lớn nhất.

Đồng bảng Anh đã chống lại đồng euro, đồng đô la và các loại tiền tệ chính khác vào tối thứ Ba và thứ Tư sau khi công bố dự báo bầu cử rất được mong đợi của YouGov, cho thấy Đảng Bảo thủ đã thu hẹp đa số giả định tại Hạ viện. Sterling cũng là một thời gian yên tĩnh cũng như nhìn ra. Allen thậm chí còn ám chỉ nhiều hơn mối quan hệ trước đây với tỷ lệ cá cược sẽ 'tăng lên', Allen nói. Đồng bảng Anh tăng so với tiền tệ của Mỹ, tăng hơn một phần trăm lên $ 1,3052.

Tỷ giá hối đoái (tải) phản ánh có bao nhiêu đô la được trả cho 1 pound. Tỷ giá hối đoái đồng đô la tăng lên để phá vỡ đường xu hướng dài hạn trên một khóa bắt đầu vào năm 2014 và rõ ràng trên biểu đồ dưới đây. Tỷ giá hối đoái thay đổi từ 0% cho tháng hai. Tỷ giá hối đoái vào thứ Hai giảm nhẹ trong dự đoán về cuộc bỏ phiếu vào thứ Ba, với thị trường không chắc chắn về việc làm thế nào các chip có thể giảm. Tỷ giá bảng Anh của Anh đã đảo ngược khoản lỗ sớm so với hàng loạt đồng tiền và thứ hai đóng cửa cao hơn (so với đô la Mỹ) ở mức 1.2933.

Nếu bạn nghĩ đồng bảng sẽ giảm giá so với đồng đô la, bạn có thể đi ngắn. Đồng bảng Anh cũng có thể vượt trội so với đồng euro, điều này đã giảm bớt áp lực từ hướng này và khiến nó trở thành một trong những đồng tiền hàng đầu của G10 trong vài ngày qua. Anh ấy đã tiếp tục phong trào đi lên của mình để phá vỡ và xóa sạch kháng cự cũ tại 1.3061. Bảng Anh Đô la Mỹ (GBP USD) được cập nhật trực tuyến trong giờ làm việc.

Giá rất bằng phẳng, và tôi không có cách nào để dự đoán hướng ở đây. Giá của dịch vụ sẽ thay đổi tùy thuộc vào người bạn nhận được nó. Giá hàng tháng thông thường chỉ là 97 đô la, và họ rất tự tin vào tín hiệu của mình rằng họ hiện đang cung cấp bản dùng thử 7 ngày miễn phí.

Tuân thủ luật cung cầu, thị trường đã đưa ra sự rõ ràng tương đối rõ ràng về quyết định trước đây của OPEC. Sản xuất khởi động cắt giảm ngày 1 tháng 1 năm 2020. Ngoài việc đào sâu, nó được quét bằng cách sử dụng một hệ thống với 12 thông số khác nhau. Họ có một thị trường rất ngắn trên Sterling do Brexit.

Giao dịch sao chép cực kỳ phổ biến với các nhà bán lẻ mới và có kinh nghiệm. Giao dịch đòn bẩy trong các hợp đồng ngoại hối hoặc các sản phẩm ngoại hối khác trên lề mang một mức độ rủi ro cao và có thể không phù hợp với tất cả mọi người. Do đó, các nhà giao dịch nên để mắt đến các tiêu đề chiến tranh thương mại trong những ngày tới vì họ chứng minh Dầu thô có thể là tham vọng tăng giá trong những tuần tới. Các nhà giao dịch mới đánh giá cao cơ hội quan sát các chuyên gia và có một bảng âm cho ý tưởng của riêng họ.