Franc Thụy Sĩ có vẻ lo lắng về GDP, Chiến tranh thương mại HIt dự kiến

Franc Thụy Sĩ có vẻ lo lắng về GDP, Chiến tranh thương mại HIt dự kiến

Franc Thụy Sĩ có vẻ lo lắng về GDP, Chiến tranh thương mại HIt dự kiến

Phải thừa nhận tăng trưởng hàng năm được dự đoán sẽ tăng rõ rệt. Mặc dù một sự gia tăng nhu cầu dẫn đầu nhập cư khác cũng được dự kiến ​​vào năm tới, nhưng nó có xu hướng thấp hơn gần một phần năm so với năm dương lịch vừa qua. Nền kinh tế quản lý để hưởng lợi từ giai đoạn này để điều chỉnh theo hoàn cảnh mới. Nền kinh tế quốc tế, như thường xuyên là kịch bản, sẵn sàng ở biên giới của một số cuộc khủng hoảng khác. Nền kinh tế của Thụy Sĩ được quyết định rất nhiều bởi các doanh nghiệp như vậy. Điều đó sẽ khiến năm 2015 trở thành năm yếu nhất của quốc gia kể từ cuộc khủng hoảng toàn cầu sau năm 2008 nhưng không phải là sự khởi đầu của một cuộc suy thoái mới. Một lần nữa chúng ta lại nhắc đến một quốc gia nhỏ.

Đồng franc Thụy Sĩ cuối cùng cũng có sản lượng âm trong 9 thập kỷ. Đồng franc Thụy Sĩ cũng đạt điểm cao vì thực tế đó là một nền kinh tế mở, nhưng ngoài ra còn có sự tiếp xúc tương đối lớn với nền kinh tế Trung Quốc. Một số lượng lớn người đã vay bằng đồng franc Thụy Sĩ vì chúng rẻ, ông Weinberg giải thích. Trong trường hợp đồng franc Thụy Sĩ không được định giá quá cao, SNB lập luận, sau đó nó không có bất kỳ lý do nào để tiếp tục cố gắng làm suy yếu nó. Tiền tệ đang ngày càng trở thành động lực quan trọng của tình cảm quốc tế và bối cảnh trên toàn thế giới do đó vẫn cực kỳ biến động. Ngoại hối trong không gian tiền tệ là một thành phần quan trọng của thị trường tài chính vì đây là những thị trường chủ yếu tài trợ cho từng giao dịch xảy ra trong thế giới doanh nghiệp.

Các biến động được dự đoán sẽ tiếp tục. Các nhà đầu tư không chuẩn bị sẽ quan sát lợi ích tai hại trong danh mục đầu tư của họ. Mặc dù đầu tư xây dựng có thể sẽ tăng tốc trong thời gian ngắn theo quan điểm của các nhà kinh tế của Credit Suisse, nhưng điều này chủ yếu là do việc xây dựng khu dân cư tiến hành để thỏa mãn cơn bão từ giá lãi âm. Tạm thời ,, các ngân hàng trung ương sẽ theo dõi các tín hiệu khó khăn có thể gây ra những khó khăn chung chung hơn.

Hiện tại giá thị trường chỉ tăng 1 tỷ giá cho năm dương lịch tiếp theo. Đây chính xác là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng SNB sẽ không khuấy động thuyền vào năm 2018 và chỉ trong năm 2019, chúng tôi tin rằng có cơ hội bình thường hóa chính sách, nhưng với tốc độ thực sự dần dần. Và với số lượng vàng hiện đang chảy từ Tây sang Đông, tôi sẽ không bị sốc nếu hầu hết các quốc gia phương Tây đã tình cờ giảm lượng nắm giữ vàng của họ lên tới 50% hoặc hơn. Họ đã chọn nhập khẩu một số lạm phát khu vực đồng euro và bằng cách này, đã đánh cược lớn vào sự ổn định tài chính. Dựa trên 3 cấp độ kỹ thuật này, có thể có ba kịch bản riêng biệt cho sự phát triển của nền kinh tế Thụy Sĩ. Vì vậy, nó là một vòng luẩn quẩn trong quan điểm của họ. Ở mức độ nhỏ hơn của xu hướng, chúng ta có thể quan sát một đường chéo kết thúc.

Cái gọi là giao dịch thực hiện là một trong những điều có thể gây ra rắc rối nghiêm trọng cho thị trường toàn cầu và nền kinh tế quốc tế. Danh tiếng này xuất phát chủ yếu từ lập trường trung lập thường thấy đối với nền kinh tế Thụy Sĩ, vì nó phần lớn được bảo vệ khỏi nhiều biến động bên ngoài có thể được nhìn thấy ở ngoại vi trên toàn thế giới. Do đó, FXCM cho biết có thể vi phạm một số yêu cầu về vốn pháp định.

Có rất nhiều cơ hội để tạo ra biến động ngắn hạn cho một số loại tiền tệ nhất định. Thay vào đó, nó nên bị chỉ trích vì đã áp dụng nó ngay từ đầu. Nó thực sự khá logic. Điều tương tự chính xác là đúng trong nhiều thành phần khác nhau của trái đất. Một hiệu ứng trong thế giới thực của tỷ giá hối đoái di chuyển mặc dù tất nhiên sẽ phải mất một thời gian để mức độ yếu hơn của Franc Thụy Sĩ để có được bất kỳ hiệu ứng đáng kể nào. Và vì các khoản giữ không được tuyên bố, thật khó để hiểu số tiền thua lỗ. tuy nhiên, nó có thể dễ dàng có được từ 300 triệu đô la trở lên.

Do đó, sự nguy hiểm của can thiệp là một yếu tố ngăn chặn thiết yếu có thể là lãi suất âm đối với tiền gửi. Một rủi ro quan trọng đối với nền kinh tế Thụy Sĩ trong hình dạng của các cuộc chiến thương mại quốc tế vẫn còn. Kết quả lâu dài của việc này là vô cùng nghiêm trọng đối với thế giới. Một hiệu ứng kỳ lạ của điều này là thực tế rằng nó sẽ hoan nghênh tin tức này qua đêm. Chúng ta không thể loại trừ rằng đây là kết quả của thị trường mùa hè mỏng manh nhưng cũng đúng là sự suy yếu đã diễn ra trong một vài tháng. Đây là lý do tại sao hệ thống tài chính sẽ không tồn tại, Eric, và toàn bộ sự sụp đổ quốc tế hiện đang ở trước mặt chúng tôi. Rõ ràng là cú sốc Franc Thụy Sĩ sẽ định hình lại thị trường ngoại hối bán lẻ.

Các cuộc đàm phán với EU có thể sẽ chứng minh thậm chí khó khăn hơn trong thời gian ngắn. Đây là toàn bộ thủ đô. Điểm yếu của Mark đã dẫn đến sự biến mất của nó cho một phương tiện trao đổi. Về mặt rủi ro sự kiện cơ bản, không thiếu danh sách cấp cao phía trước. Trong nhiều thế hệ, việc trả lời câu hỏi đó là đủ dễ dàng. Tuy nhiên, câu hỏi thực sự ở đây là liệu mỗi một trong những xu hướng này đã được chuẩn bị để biến. Nhưng đó là một vấn đề chính trị nóng bỏng. Mặc dù đây chỉ là một trong một số cuộc thăm dò, ngoài ra, nó cho thấy sự phân tích sâu sắc của từng khu vực bầu cử.