Dự báo USD / CAD: Đô la Canada phục hồi với giá dầu thô

Dự báo USD / CAD: Đô la Canada phục hồi với giá dầu thô

Dự báo USD / CAD: Đô la Canada phục hồi với giá dầu thô

Dự báo USD / CAD: Đô la Canada phục hồi với giá dầu thô tăng. Đồng đô la Canada đã hồi phục đáng kể với thông báo rằng giá dầu sẽ tăng trong vài tháng tới. Trong khi đồng đô la Mỹ có thể giảm vì điều này, nhiều người cho rằng đồng đô la Canada sẽ tăng do giá dầu giảm.

Dự báo USD / CAD: Sự cố toàn cầu, giá dầu thấp, suy thoái kinh tế & căng thẳng chính trị - Hai "nhà hoạch định" cần một kế hoạch: Không có gì lạ khi chính phủ và ngân hàng trung ương thay đổi tiền tệ trong thời kỳ khủng hoảng để giúp công dân của họ dễ dàng hơn theo kịp với giá trị thay đổi của tiền tệ của họ. Vậy làm thế nào để chính phủ có kế hoạch giúp giá dầu điều chỉnh?

Yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến giá trị của đồng đô la Canada là giá dầu. Đồng đô la Canada hiện đang phục hồi sau khi giá dầu giảm do sự sụp đổ toàn cầu và căng thẳng chính trị cao. Càng căng thẳng chính trị, USD / CAD càng trở nên cao hơn để giúp giữ cho nền kinh tế phát triển.

Mặc dù, nếu giá dầu tiếp tục tăng, nhiều khả năng USD / CAD sẽ giảm. Điều này là do giá dầu càng tăng, USD / CAD càng cao để bù đắp chi phí gia tăng của các sản phẩm được sản xuất.

Khủng hoảng chính trị và năng lượng là nguyên nhân chính của sự thay đổi tiền tệ. Đây là một điều tốt vì chúng cho phép chúng tôi theo dõi loại tiền nào tăng và loại nào giảm. Điều này cũng giúp chính phủ dễ dàng can thiệp và giúp đỡ nền kinh tế hơn bằng cách theo dõi chặt chẽ các giá trị tiền tệ của các đối tác thương mại lớn của chúng tôi.

Trong trường hợp này, giá chính trị và dầu mỏ là nguyên nhân chính khiến đồng đô la Mỹ tăng giá trị. Thật khó tin, nhưng đôi khi chính trị thực sự quyết định giá trị tiền tệ của chúng ta. Thật mỉa mai vì đó là một sự thật kỳ lạ về tiền tệ và chiến tranh kinh tế.

Ngân hàng Canada gần đây đã nói rõ rằng họ mong đợi giá dầu thấp trong tương lai. Họ cũng chỉ ra rằng đồng đô la Mỹ thực sự đã bắt đầu tăng so với đồng đô la Canada trong vài tháng qua, điều này có thể giải thích tại sao USD / CAD bắt đầu phục hồi sau khi giá dầu chạm mức thấp nhất mọi thời đại.

Đúng là giá dầu thấp, nhưng vài tháng tới sẽ thấy giá tăng trở lại. Điều này có thể sẽ dẫn đến sự phục hồi mạnh mẽ của USD / CAD, vốn đã bắt đầu phục hồi từ mức giá dầu trước khi kinh tế suy sụp. Nếu giá dầu ở mức thấp, điều này có thể sẽ khiến USD / CAD phục hồi hơn nữa.

Như đã đề cập, giá chính trị và dầu là những yếu tố chính của giá trị tiền tệ. Mỗi khi chính phủ quyết định tăng ảnh hưởng đối với một loại tiền tệ, chúng ta có thể thấy rằng điều này tạo ra một vòng xoáy đi xuống. Điều này thường được gọi là thị trường "bị phá vỡ" đã phá vỡ.

Ví dụ, chúng ta đã thấy thị trường "vỡ" trong mùa hè khi giá chính trị và dầu tăng vọt. Điều này tạo ra một vòng xoáy đi xuống của một nền kinh tế mạnh và tiền tệ yếu, từ đó khiến các quốc gia khác tăng ảnh hưởng đối với các loại tiền tệ của các quốc gia khác, khiến họ cũng đạt mức cao thấp hơn và mức thấp thấp hơn.

Theo một nghĩa nào đó, thị trường quốc tế đã bị phá vỡ, và chỉ có một quốc gia, Hoa Kỳ, có sức ảnh hưởng đến giá dầu. Đất nước này đã làm như vậy bằng cách bán tiền riêng của mình và mua thêm tiền Mỹ. Toàn bộ điều này là khó hiểu, nhưng điều quan trọng cần nhớ là chính nước Mỹ có quyền kiểm soát thị trường.

Đây cũng là tình huống hiện nay, vì vậy tất cả chúng ta phải tận dụng sự hỗn loạn của thị trường này bằng cách để mắt tập trung vào bức tranh lớn. trong trường hợp này, toàn thị trường thế giới và không chỉ Hoa Kỳ.