Dự báo giá bitcoin 2020: BTC / USD thiếu tình cảm Bullish, ngay bây giờ

Dự báo giá bitcoin 2020: BTC / USD thiếu tình cảm Bullish, ngay bây giờ

Dự báo giá bitcoin 2020: BTC / USD thiếu tình cảm Bullish, ngay bây giờ

Vào thứ năm, nhà lãnh đạo quỹ chỉ số tiền điện tử Bitwise Asset Management đã công bố khoản đầu tư của cố vấn tài chính lâu năm và tỷ phú Ric Edelman, người cũng tham gia hội đồng tư vấn. Công ty thương mại tốc độ cao Virtu Financial cũng sẽ trao đổi một lần nữa. Bitcoin Cash (BCH) hiện đang giao dịch trong một kênh giảm dần. Khi phí phản ánh giá của đồng xu, phí giao dịch trung bình bắt đầu được bơm vào đầu tháng 4 khi Bitcoin chứng kiến ​​mức tăng hàng ngày lớn nhất trong gần một năm. Trên thực tế, phí giao dịch bitcoin trung bình đã tăng lên mức cao nhất trong hơn 10 tháng, trong khi cùng một số liệu về bitcoin cash không cho thấy bất kỳ thay đổi đáng kể nào. Theo BitInfoCharts, gần đây nó đã được tăng lên $ 2,86. Vào thời điểm báo chí, phí giao dịch tiền mặt Bitcoin trung bình được ghi nhận bởi BitInfoCharts là $ 0,0058.

Khi bạn đặt một số altcoin chính (Hình 3) trên biểu đồ hàng tuần, không khó để phát hiện ra rằng chúng vẫn đang trong xu hướng giảm và cách xa vòng quay thực sự. Luôn cập nhật với tất cả các dữ liệu kinh tế quan trọng và thông báo sự kiện về lịch kinh tế hàng ngày. Các chỉ số tâm lý hiện tại của EU và Đức đã bỏ lỡ những kỳ vọng thấp và vẽ ra một bức tranh rất tiêu cực đối với một khối và một loại tiền tệ, và nó có thể trở nên tồi tệ hơn. Chỉ số đô la nói chung có mối tương quan ngược chiều với giá Bitcoin (Hình 3), có nghĩa là DXY tăng, giá Bitcoin đi xuống. Chỉ số này chỉ rơi vào phạm vi tích cực trong tháng 9 và dường như có một xu hướng đi lên. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Chỉ số lực lượng tại đây. Force Index, thế hệ tiếp theo của các chỉ số kỹ thuật, cho thấy sự hiện diện của phân kỳ dương, được biểu thị bằng hình chữ nhật màu xanh lá cây. Trong khi đó, khối lượng giao dịch thấp trên thị trường Bitcoin và tiền điện tử đã cân nhắc tâm lý giao dịch trong vài tháng qua.

Trao đổi bitcoin và tiền điện tử bắt đầu tung ra các sản phẩm tùy chọn bitcoin, với nền tảng Bakkt vào ngày 16 tháng 12, mức cao mới mọi thời đại khi được mở vào Sàn giao dịch liên lục địa ngay cả khi giá bitcoin giảm xuống dưới 7.000 đô la. Các giao dịch ngắn hạn nên được theo dõi thường xuyên và nên theo dõi mức dừng lỗ để bảo vệ lợi nhuận của giấy. Do đó, các nhà giao dịch nên theo dõi các nhà lãnh đạo và đầu tư vào họ thay vì mua các stragglers với hy vọng phục hồi mạnh mẽ. Các nhà giao dịch ngắn hạn có thể mua nếu giá giữ trên $ 204 từ $ 183 trong 4 giờ với mức dừng lỗ. Bạn có thể mua trên EMA 20 ngày trong một thời gian chặt chẽ (thời gian UTC) và giữ mức dừng lỗ chặt chẽ là 39 đô la.

Với sự gia tăng gần đây của EMA 20 ngày, mức đã bị san phẳng và chỉ số RSI đã tăng lên lãnh thổ tích cực, cho thấy những chú bò đã trở lại trong trò chơi. Litecoin (LTC) đã kéo trở lại đường EMA 20 ngày trên $ 43, cao hơn mức kháng cự của kênh giảm dần. Các đối thủ bitcoin Ethereum, XRP, Litecoin, bitcoin Bargeld và EOS đều đã hoạt động dưới bitcoin trong vài tuần qua, với các nhà giao dịch và nhà đầu tư ngày càng hoài nghi về tương lai của một số altcoin. chỉ trong ngày đầu tiên, 2000 bitcoin được huy động, mà tại thời điểm đó là 500.000 đô la trở lại như (ngày nay là 2000 BTC đến 1.200.000 đô la). Bitcoin (BTC) được giữ ở mức hỗ trợ 7.000 đô la vào ngày 20 tháng 12 vì một chỉ báo tâm lý quan trọng khiến các nhà đầu tư vẫn còn hoang mang trước hành động giá hiện tại. Thực sự nhanh chóng, đối với tất cả người dùng, từ bitcoin không phải lúc nào cũng chính xác sẽ có được những thứ giống như bitcoin trong thế giới tiền điện tử vì thực tế đơn giản là cuộc tranh luận lớn, Bitcoin (BTC) so với Bitcoin Cash (BCH) và chính trị nội bộ đang diễn ra của bitcoin hệ sinh thái bằng. Bitcoin SV (BSV) đã thoát ra khỏi đường xu hướng giảm.