Dự báo AUD / USD: Thất bại tại SMA 200 ngày cảnh báo tổn thất thêm

Dự báo AUD / USD: Thất bại tại SMA 200 ngày cảnh báo tổn thất thêm

Dự báo AUD / USD: Thất bại tại SMA 200 ngày cảnh báo tổn thất thêm

Lùi một bước từ biểu đồ hàng ngày giúp cung cấp một số phạm vi, vì trong những ngày gần đây đã chứng kiến ​​áp lực bán hàng giảm xuống trong các thử nghiệm dưới 55 cấp. Thay vì chỉ đơn giản là bắn Mỹ, vì các nhà đầu tư và giới truyền thông chấp nhận mệnh giá của Hoa Kỳ gần như tuyên bố hàng ngày rằng tiến trình đã được thực hiện, chúng ta nên tìm thấy một viễn cảnh rộng lớn hơn. Tuy nhiên, sự cải thiện về khẩu vị rủi ro vào phút cuối cũng được cảm nhận ở đây, với hợp đồng WTI của các khoản lỗ niêm phong trong ngày khi chứng khoán Mỹ tăng giá. Chiến lược phát triển rộng của Trung Quốc đòi hỏi sự ổn định đáng kể. Các kế hoạch đầu tư trực tiếp của Trung Quốc vào Hoa Kỳ đã được đặt dưới sự giám sát chặt chẽ với một số lời đề nghị bị từ chối. Nếu không đạt được thỏa thuận vào cuối tháng 6 hoặc hơn, mức thuế mới sẽ được thực hiện.

Trung Quốc bị cô lập về thương mại. Nó có thể đã phục vụ để ban hành sự trả thù của mình trong im lặng. Có rất nhiều cách để đo lường sự hội nhập của Trung Quốc vào nền kinh tế thế giới, điều này có nhiều điểm chung với một trận bóng rổ hoặc bóng đá trong đó việc vi phạm các quy tắc là một phần của chính trò chơi. Đồng thời, coi đây là một thị trường phi thị trường, Trung Quốc sẽ đủ điều kiện nhận các loại hỗ trợ phát triển khác nhau, có thể không còn cần thiết nữa. Trung Quốc vừa kỷ niệm 100 năm phong trào ngày 4 tháng 5 đã phát sinh Đảng Cộng sản.

Một phiên bi quan của các cổ phiếu châu Âu vào thứ ba đã giúp hỗ trợ đồng yên Nhật Bản chống rủi ro và đồng franc Thụy Sĩ có hành vi tương tự chống lại các đối tác chính của họ. Bất cứ khi nào có điều gì đó không ổn, như sự tiếp nhận nhẹ nhàng của Lưu ý Kho bạc Hoa Kỳ 10 năm vào tuần trước, một số người sẽ thấy cánh tay dài của Trung Quốc. Một nửa số thành viên EU đã ký biên bản ghi nhớ với Trung Quốc về BIS. Phần còn lại của phiên toàn cầu cung cấp một loạt các số liệu Chỉ số quản lý mua hàng được theo dõi chặt chẽ từ Châu Âu và Hoa Kỳ. Tất nhiên, Made in China 2025 là một chiến lược thay thế nhập khẩu, không kém gì làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại. Thứ hai, giống như những mở cửa gần đây cho các nhà lãnh đạo dân chủ Pelosi và Schumer về sáng kiến ​​cơ sở hạ tầng, tỏ ra cứng rắn với Trung Quốc rõ ràng là một trong số ít các thỏa thuận của lưỡng đảng.

Điểm quan tâm lớn nhất được tìm thấy ở khía cạnh ngắn của vấn đề khi giá cả tiếp tục gặp khó khăn kể từ khi quay vòng vào cuối tháng Tư. tài sản trú ẩn an toàn đã gặp khó khăn trong tuần trước khi cả câu chuyện thương mại và Brexit làm hồi sinh cơn thèm ăn một cách mạnh mẽ. Đáp lại, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) cảnh báo rằng Úc đặc biệt phải đối mặt với suy thoái kinh tế sâu hơn dự kiến ​​ở Trung Quốc, với nhóm tiếp tục nói rằng các biện pháp chính sách tiền tệ độc đáo như nới lỏng định lượng có thể trở nên cần thiết, giữa triển vọng suy yếu cho tăng trưởng toàn cầu. Các nhà đầu tư đã tốt hơn dự kiến ​​sản xuất nhà ở và công nghiệp của Hoa Kỳ để tăng cường tình cảm. Sau sự lạc quan của Mỹ-Trung, họ vẫn phải lo lắng về một mặt trận mới mở trên Đại Tây Dương. Xem xét các đặc điểm của chuỗi Nhà giao dịch thành công về cách sử dụng đòn bẩy hiệu quả cùng với các thực tiễn tốt khác mà bất kỳ nhà giao dịch nào cũng có thể làm theo. Sau đó, các nhà giao dịch sẽ phải quan sát chặt chẽ cách cả hai bên phân loại các chi tiết trong giai đoạn chuyển tiếp cho đến tháng 12 năm 2020 với khả năng kéo dài đến năm 2022.

Trung bình di chuyển 12 tháng của bảng lương phi nông nghiệp là trên 200 nghìn, một thập kỷ đầy đủ kể từ khi nền kinh tế chạm đáy của cuộc khủng hoảng tài chính. Mức Fibonacci đã giúp duy trì giới hạn giá trong lần kiểm tra trước, vào đầu tháng 8 và có thể thử làm lại trước khi đường xu hướng giảm tiếp theo là cần thiết. lợi ích gần đây chủ yếu được thúc đẩy bởi sự cải thiện khẩu vị rủi ro và quyết định của Fed tạm dừng nới lỏng tiền tệ hơn nữa, nhưng sự thay đổi chỉ dẫn đến trung bình động 200 ngày của cặp đôi.