Đô la Mỹ giảm với biến động ngoại hối đối với sự lạc quan của coronavirus

Đô la Mỹ giảm với biến động ngoại hối đối với sự lạc quan của coronavirus

Đô la Mỹ giảm với biến động ngoại hối đối với sự lạc quan của coronavirus

Mặc dù tôi tin rằng nền kinh tế Mỹ sẽ tăng trưởng năm phần trăm trong năm tới, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta nên mua vào EuroDrop hoặc US Dollar Drop với Biến động FX về sự lạc quan của coronavirus. Hãy để tôi giải thích. Không có cách nào nền kinh tế toàn cầu sẽ phục hồi thậm chí tốc độ tăng trưởng GDP ba phần trăm mà không có một thiệt hại lớn về tài sản thế chấp.

Trong thực tế, chúng ta đã thấy một số dấu hiệu của sự tăng tốc tiêu cực. Nếu bạn được đầu tư vào Thị trường Chứng khoán Mỹ, vẫn là thị trường lớn nhất của tôi, thì bạn nên quan tâm vì năm tuần qua đã tàn khốc và tuần sắp tới có thể còn tồi tệ hơn.

Một điều tôi cảnh báo bạn là sử dụng Sách Forex để xác định mức độ lạc quan hoặc bi quan của bạn, như báo cáo của Christopher Spivack, người được coi là nhà phân tích tiền tệ. Bây giờ tôi không nói rằng bất kỳ chuyên gia nào cũng có thể sai, nhưng chúng ta cần kiểm tra những tuyên bố này trước khi chúng ta nhảy vào đoàn xe. Tôi đã viết chi tiết về điểm này trong quá khứ.

Trong mọi trường hợp, mối quan tâm chính của tôi là các nhà đầu tư như bạn nhảy vào EuroDrop với tính biến động của FX đối với sự lạc quan của coronavirus và cũng nghĩ rằng thị trường chứng khoán sẽ bù đắp cho bất kỳ tổn thất nào từ chứng khoán Mỹ và thị trường chứng khoán. Trong vài năm qua, chúng ta đã chứng kiến ​​hàng nghìn tỷ đô la bị xóa sổ trên thị trường chứng khoán. Và trong khi thật khó để tin bất cứ ai lạc quan về Thị trường Chứng khoán Hoa Kỳ, sự thật là Thị trường Chứng khoán Hoa Kỳ dường như đang ở trong một bong bóng.

Mối quan tâm duy nhất của tôi là tôi không thấy EuroDrop có Biến động FX trên Sự lạc quan của coronavirus xảy ra sớm. Tôi không nói rằng thị trường chứng khoán sẽ kết thúc trong một sự sụp đổ thảm khốc. Tuy nhiên, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu thị trường chứng khoán sụp đổ trong những tháng tới, giống như năm 2020.

Chỉ cần nhìn vào những gì đã xảy ra vào năm 2020 khi thị trường sụp đổ, thị trường nhà đất sụp đổ, v.v … Điều này rất giống với những gì đang xảy ra với thị trường chứng khoán.

Khi cuối cùng cũng đến lúc tôi thay đổi chiến lược của mình, rất có thể tôi sẽ không tập trung vào EuroDrop với Biến động FX về Sự lạc quan của coronavirus. Tôi có thể sẽ tập trung vào việc tìm kiếm các lĩnh vực khác để đầu tư và các lĩnh vực khác.

Thay vì đầu tư vào một lĩnh vực cụ thể hoặc một cổ phiếu, tôi sẽ đầu tư vào một giỏ tài sản khác nhau. Bằng cách đầu tư vào một giỏ tài sản, tôi có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình. Đây là một điều tốt và nó sẽ giúp bảo vệ tôi khỏi hiệu ứng Lạc quan của coronavirus.

Lợi ích của việc đa dạng hóa là EuroDrop với Biến động FX trên Sự lạc quan của coronavirus sẽ không bao giờ xảy ra nữa, ngay cả khi một số lượng lớn người bị mất áo trong EuroDrop với Biến động FX về Tối ưu hóa coronavirus. Miễn là tôi có tiền trong một danh mục đầu tư đa dạng, tôi an toàn.

Nếu tôi tăng giá ở Hoa Kỳ, thì tôi sẽ mua Đô la Mỹ với Biến động FX về Sự lạc quan của coronavirus. Tất nhiên, tôi cũng sẽ mua trên cơ sở toàn cầu. Điều này cũng sẽ bảo vệ tôi khỏi hiệu ứng lạc quan của coronavirus.

Nếu tôi đang giảm giá trên thị trường chứng khoán Mỹ, thì tôi sẽ chờ US Dollar Dips với biến động FX về sự lạc quan của coronavirus. Điều này sẽ cho phép tôi được giảm giá chỉ trên một tài sản, nhưng không phân bổ tài sản toàn cầu.

Sẽ thật đáng tiếc nếu mọi người trở thành nạn nhân của EuroDrop này với Biến động FX về sự lạc quan của coronavirus và cả thị trường chứng khoán Mỹ. Nhưng nếu họ đã có một hành trình thành công thông qua EuroDrop với Biến động FX về sự lạc quan của coronavirus, thì họ sẽ cảm thấy tốt hơn nữa về quyết định đầu tư cuối cùng của họ.