3 điều cần biết khi thông báo thu nhập giao dịch

3 điều cần biết khi thông báo thu nhập giao dịch

3 điều cần biết khi thông báo thu nhập giao dịch

Nếu bạn đang xem xét bắt đầu kinh doanh giao dịch trên thị trường chứng khoán, thì bạn chắc chắn nên đọc bài viết này để tìm hiểu về 3 điều cần biết khi thông báo thu nhập giao dịch. Có những người dường như đang đưa ra thông tin tốt khi họ sắp nói với bạn về bất cứ điều gì cả.

Tất cả chúng ta đều đã thấy một lượng Thông báo Thu nhập tốt trên báo và trên truyền hình. Thu nhập Tin tức là một quảng cáo in hàng ngày chạy dọc theo các trang kinh doanh trong ngày, được tài trợ bởi một ngân hàng, công ty dầu mỏ, dược phẩm hoặc một số công ty khác trong một số ngành công nghiệp sẽ hoạt động tốt. Tầm quan trọng của Thu nhập Tin tức không thể được đánh giá thấp.

Tại sao thu nhập thông báo? Đối với nhiều người, câu hỏi lớn là "Tại sao thu nhập thông báo?"

Có nhiều lý do để có được Thông báo Thu nhập. Lý do đầu tiên là lý do thông thường. Rất nhiều người sẽ suy nghĩ về việc đưa quảng cáo Thu nhập Tin tức vào bản cáo bạch của họ. Lý do thứ hai là vì nó sẽ giúp tăng giá cổ phiếu của họ và vì bạn có thể đã thực hiện sai, cho phép đối thủ tiềm năng của bạn bán với giá cao hơn và đánh cắp tin tức từ bạn.

Tất nhiên, đó là mặt tốt của nó là tốt. Giống như Thông báo Thu nhập có thể là một điều tốt, Tin tức Thu nhập có thể rất tệ cho bạn. Rốt cuộc, sự cạnh tranh cho không gian của bạn trên báo rất mạnh mẽ và giới truyền thông có thể muốn kiếm tiền nhanh chóng từ một Tin tức thu nhập tốt hoặc Thông báo thu nhập từ một công ty mà họ có mối quan hệ làm việc tốt.

Nếu một công ty nào đó được thiết lập để trở thành một công ty có lợi nhuận cao, nó có khả năng xuất bản Tin tức thu nhập tốt, vì đây là cơ hội để công ty công bố điều tương tự. Luôn luôn là một ý tưởng tốt để nhận Tin tức Thu nhập từ một công ty có khối lượng lớn vì điều này sẽ củng cố vị trí của bạn.

Những người chơi lớn luôn miễn cưỡng quảng cáo tin tốt của họ, bởi vì họ cảm thấy họ có quá nhiều việc phải làm, đến mức làm cho mất mát. Họ cũng có xu hướng đưa ra Thu nhập Tin tức mỗi năm một lần, chỉ để giữ cho mình trông tươi mới và có thể trình bày, đó là những gì công ty thích nhìn thấy.

Điều thứ ba cần biết khi giao dịch Thông báo Thu nhập là không có gì để mất nếu bạn truy cập Tin tức Thu nhập. Bạn có thể kiếm tiền từ Tin tức Thu nhập hoặc Thông báo Thu nhập từ cùng một công ty bạn đã giao dịch, miễn là Tin tức Thu nhập được xuất bản trước khi cổ phiếu của công ty cất cánh.

Điều thứ tư cần biết khi giao dịch Thu nhập Thông báo là nhận được rất nhiều thư và email. Điều này có thể đáng sợ, nhưng điều đó không có nghĩa đó là một ý tưởng tồi. Bạn cũng có thể hỏi bất kỳ nhân viên tương lai nào và họ có thể cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin.

Lợi ích của việc kiếm Thu nhập Tin tức so với đầu tư vào thị trường chứng khoán từ một quảng cáo trên báo, là nó miễn phí. Không có rủi ro liên quan và lợi ích là ngay lập tức và rõ ràng. Thậm chí nhiều hơn thế, nếu bạn thực hiện một động thái sai lầm hoặc cố gắng tận dụng lợi thế của công ty, họ sẽ lấy rất nhiều tiền từ bạn.

Sự thật là có ba điều cần biết khi giao dịch Thông báo thu nhập. Đầu tiên là Thu nhập Tin tức rất tốt cho công ty bạn đang đầu tư và cho thị trường chứng khoán, vì vậy bạn nên mua nó, ngay cả khi bạn phải trả nhiều tiền. Thứ hai là nhân viên của bạn sẽ cung cấp cho bạn tin tức nếu bạn yêu cầu và thứ ba là bạn sẽ nhận được rất nhiều tin tức mà bạn muốn và bạn có thể mua cổ phiếu.